Cách bảo quản pate gan sử dụng được lâu và an toàn cho sức khoẻ

Posted By: Blog Viet - 23:04:00

Share

& Comment

Pate gan vốn dĩ là thức ăn đông lạnh có xuất xứ từ nước Pháp. Pate được ra đời nhằm đáp ứng với nhu cầu lưu giữ đông lạnh gan động vật để bất cứ khi nào người dùng cần chỉ việc đem ra chế biến và dùng ngay nhưng luôn giữ được hương vị thơm ngon vốn có. Vậy cách bảo quản pate thế nào là đúng cách và sử dụng được lâu an toàn cho sức khoẻ ?


Hiện có nhiều phương pháp hữu dụng để bảo quản pate gan. Nhưng để giữ được hương vị của pate 1 cách đơn giản và hữu hiệu nhất sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 2 cách bảo quản pate gan ngon say đây:

Bảo quản pate trong tủ mát



+ Pate giữ trong tủ mát sẽ sử dụng được từ 3-5 ngày
+ Khi sử dụng chỉ việc đem ra dùng không cần qua chế biến lại mà không sợ hư hay bị hôi thiêu.

Bảo quản pate trong tủ đông sẽ được lâu hơn


+ Pate sẽ dùng được từ 20-30 ngày
+ Khi sử dụng bạn nên chế biến theo các cách sau:

Thứ nhất: để cho pate tự rã đông trong 2-3 tiếng rồi dùng
Thứ hai: đem pate hấp lại là có thế dùng ngày, hoặc có thể nướng để dùng với bánh mì thì tuyệt vời ông mặt trời luôn nhé.

Hy vọng những cách bảo quản pate trên sẽ giúp các bạn có được những món ăn hấp dẫn cùng với pate ngon. Với cách bảo quản bình thường thì bạn có thể pate ngon sẽ có thời gian sử dụng được cả tuần chính xác là 3-5 ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2013 Nhà Hàng Ngon - Sài Gòn™ is a registered trademark.

Designed by Templateism. Built with Blogger Templates.